Mụn trứng cá và những điều cần biết

  • banner new 2
  • banner new 1
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4

Tư vấn

Mụn trứng cá và những điều cần biết

Mụn là một tình trạng bệnh lý xảy ra khi các lỗ chân lông trên bề mặt da trở nên cắm. Một lỗ chân lông là một mở đầu của một nang tóc (root) và một tuyến dầu. Lỗ chân lông bị chặn khi các tuyến làm cho quá nhiều dầu. Thu thập bụi bẩn, gây ra vi khuẩn phát triển trong các tuyến. Da phồng và tạo thành vết đau, thường được gọi là mụn nhọt.

HƯỚNG DẪN:

Thuốc:

Y học chuyên đề: Những loại thuốc này bao gồm gel, thuốc mỡ, kem, bột nhão, hoặc các giải pháp chất lỏng được đưa vào da của bạn. Chúng giúp giảm sưng và đổ da.

Thuốc nội tiết tố: Những loại thuốc này giúp kiểm soát việc sản xuất dầu từ các tuyến dầu. Thuốc tránh thai là một ví dụ về thuốc nội tiết tố.

Thuốc trị mụn: Đây là những thuốc vitamin dựa trên, đó là hữu ích nhất trong việc điều trị mụn trứng cá nặng. Những loại thuốc này có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng. Bạn không phải có thai hoặc cho con bú trong khi bạn đang sử dụng thuốc này.

Steroid: thuốc này có thể được đưa ra để giảm viêm.

Uống thuốc theo chỉ dẫn: Hãy gọi bác sĩ chính của bạn nếu bạn nghĩ rằng thuốc không giúp đỡ hoặc nếu bạn có tác dụng phụ. Hãy cho anh ấy nếu bạn bị dị ứng với bất cứ thuốc nào. Giữ một danh sách các loại thuốc, vitamin, và các loại thảo mộc bạn có. Bao gồm các khoản, và khi nào và lý do tại sao bạn đưa chúng. Mang theo danh sách hoặc các lọ thuốc để tái khám.
Theo dõi với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe chính của bạn hoặc bác sĩ da liễu theo chỉ dẫn:

Viết câu hỏi của bạn, do đó bạn hãy nhớ hỏi họ trong các chuyến thăm của bạn.

Thông báo

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT DƯỢC - MỸ PHẨM GAMMA (MST: 0302153644)

Địa chỉ: 18 Nguyễn Hậu, P.Tân Thành - Q.Tân Phú TP.HCM

Tel: (08) 38 123 909 - (08) 38 602 750 - Fax: (84-8) 38 497 977

Email: sale@gammachemicals.vn - Website: gammachemicals.vn

Hotline